Tập đoàn continental mua lại bộ phận hệ thống điều hành xe KINEXON để tăng cường chuyên môn trong lĩnh vực robot tự điều hướng
Tập đoàn continental mua lại bộ phận hệ thống điều hành xe KINEXON để tăng cường chuyên môn trong lĩnh vực robot tự điều hướng
Vào ngày 20 tháng 10, tập đoàn continental đã mua lại bộ phận chuyên môn về hệ thống điều hành xe hơi của KINEXON để điều khiển trí thông minh của robot điều hướng tự động (AMR) để củng cố bố trí của nó trong lĩnh vực phát triển chiến lược về robot di động. Trung tâm của việc mua lại là hệ thống điều hành xe tải của "Brain" và các tài sản trí tuệ liên quan đến hệ thống này được sử dụng để kiểm soát chính xác và kết nối mạng robot tự điều hướng. Thêm vào đó, đội ngũ phát triển của KINEXON sẽ hợp tác với tập đoàn continental. Thông qua việc mua lại này, tập đoàn continental đang tiếp tục phát triển giá trị của mình, mở rộng chuyên môn phần mềm và phần cứng trong lĩnh vực robot, do đó tăng cường các giải pháp khách hàng cho robot di động. Điều này sẽ cho phép các công ty đẩy nhanh việc giới thiệu các chức năng mới và mở rộng danh mục sản phẩm trong lĩnh vực rô-bốt hậu cần nội bộ. Hai bên đã nhất trí không tiết lộ giá mua hay chi tiết giao dịch.
Ông Pierre Pomper, trưởng bộ phận rô-bốt định hướng tự động của tập đoàn continental, nói: "với việc mua lại, chúng tôi đang phát triển đội ngũ phát triển toàn cầu và nâng cao chuyên môn về hệ thống rô-bốt di động. Trong nhiều năm qua, chúng tôi cung cấp cho khách hàng với các giải pháp rô-bốt tự định hướng mạnh mẽ và đáng tin cậy và dịch vụ một cửa hàng, điều này cho thấy bộ phận rô-bốt tự định hướng của tập đoàn continental cống hiến để phát triển một con đường kinh doanh cho thị trường thiết bị cuối rộng lớn hơn ".
Hai bên sẽ tiếp tục hợp tác thành công với nhau sau khi mua lại hệ thống điều hành máy KINEXON, "Brain". Trong lĩnh vực robot, KINEXON trong tương lai sẽ tập trung vào lĩnh vực điều khiển tập trung của robot tự lái đang phát triển nhanh và mở rộng phần mềm quản lý xe của nó. Continental có thể cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý đội xe thông minh này để điều khiển robot điều hướng tự động. Đồng sáng lập và đồng CEO của KINEXON, tiến sĩ Alexander Huttenbrink nói: "để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của khách hàng và các xu hướng phát triển trong tương lai, chúng tôi muốn tập trung 100% vào các giải pháp quản lý xe. Việc bán bán của bộ máy vận hành trên xe của chúng tôi, Brain, đã giúp chúng tôi đạt được điều đó. Chúng tôi rất tự hào về giải pháp dẫn đầu mà Brain và nhóm của chúng tôi đã phát triển. Với thỏa thuận này, chúng tôi tin rằng Brain và nhóm của chúng tôi có thể có triển vọng lớn hơn ở continental group."
Kê chủ tịch lu weibing: xe ô tô kê sẽ ra mắt vào năm tới
Vào ngày 25 tháng 10, chủ tịch của xiaomi lu weibing tại hội nghị thượng đỉnh qualit xiaobing cho biết, xiaomi mới flagship 14 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 10 tại 19 giờ tối giờ bắc kinh, xiaomi sẽ chính thức ra mắt vào năm tới.
Millet 14 được công bố như là một phần của chiếc xe hơi. Chỉ vài ngày trước, chủ tịch và CEO của Xiaomi, lei jun chính thức tuyên bố hệ thống hoạt động mới của Xiaomi - Xiaomi HyperOS, và nói rằng "đối với Xiaomi, đây là một bước ngoặt lịch sử và là bước ngoặt quan trọng để tiến tới" toàn bộ hệ sinh thái của người và xe hơi ". Và chiếc điện thoại đầu tiên có hệ thống mới là millet 14.
Điều này cũng có nghĩa là chiếc xe phải được gắn với hệ thống điện thoại của millet thetheos, tương tác với millet 14 và các điện thoại khác để cập nhật hệ thống điện thoại.
Và đó chỉ là khởi đầu của sự kết nối. Được giới thiệu, hệ thống này là dựa trên sự tiến hóa sâu của Android và sự kết hợp của hệ thống Vela tự nghiên cứu, hoàn toàn thay đổi kiến trúc cơ bản, cho 10 tỷ thiết bị trong tương lai, 10 tỷ kết nối làm cơ sở cho tất cả mọi thứ kết nối với nhau. Điều này cũng có nghĩa là trong tương lai, xiaomi nhóm một hệ thống dây chuyền sinh thái mạnh mẽ sẽ thông qua các thông tin liên lạc, và sau đó phát triển liên kết tất cả mọi thứ. Và chiếc xe là một phần quan trọng của ý tưởng kết nối tất cả mọi thứ trong tập đoàn kê.
Và khi chiếc xe gần kề, sự tiết lộ về chiếc xe càng ngày càng dày đặc.
Trước đó, có thông tin cho biết xiaomi đã nhận được giấy phép sản xuất xe hơi, nhà máy sản xuất hàng năm của nó ở Beijing yizhuang có thể lên đến 200.000, xiaomi xe cũng đã phát hiện ra các hình ảnh giám sát đường, thông tin tiếp xúc trong pin và cuộc sống, pin lithium 3, 800V cao áp sạc nhanh, dài 700km, và như vậy.
Và trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp cũng phát hiện ra rằng xe hơi kê đã được xác định để phát triển các sản phẩm điện bổ sung, và đang tìm kiếm một lỗ hổng trong sản phẩm của xe tăng tốc. Trong khi đó, kê tuyển dụng trang web chính thức cho thấy kê đang tuyển dụng kỹ sư thiết kế và phát triển hệ thống tăng tốc, kỹ sư hệ thống nhiên liệu, kỹ sư hệ thống xả và các kỹ sư khác.
Bibbost đã nhận giải thưởng "giá trị lớn nhất của năm 2023"