北京快3

Hai nhà cung cấp trung quốc của tesla sẽ đầu tư gần một tỉ đô la vào nuevo Leon, Mexico

  
LIVE      

北京快3

Hai nhà cung cấp trung quốc của tesla sẽ đầu tư gần một tỉ đô la vào nuevo Leon, Mexico

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 18 tháng 10, thống đốc Samuel Garcia của bang nuevo Leon, Mexico, đã đến thăm thượng hải và nói rằng hai nhà cung cấp tesla của trung quốc sẽ đầu tư gần một tỉ đô la vào nuevo Leon.

Một đại diện của nuevo Leon cho biết kế hoạch đầu tư bao gồm 700 triệu đô la từ tập đoàn ningbo tau pu và 260 triệu đô la từ công nghệ hunsae. Tập đoàn ningbo tau pu dự kiến sẽ tạo ra 10.000 việc làm, và công nghệ hearsay sẽ tạo ra 4.000 việc làm. Trong một đoạn phim được quay tại nhà máy ở thượng hải tesla, Garcia cho biết tập đoàn ningbo tulip muốn bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay ở nuevo Leon.

Vào tháng 3 năm nay, tesla đã thông báo là sẽ xây dựng một nhà máy lớn ở bang này, và các quan chức Mexico lúc đó nói rằng khoản đầu tư đó đã vượt quá 5 tỉ đô la. Vào tháng 9 năm nay, Garcia cho biết tesla và các nhà cung cấp sẽ đầu tư 15 tỉ đô la trong hai năm tới, gấp ba lần so với thông báo trước của các quan chức Mexico.

Không có phản hồi tức thì nào từ tập đoàn ningbo ttopp và công nghệ hearsay cho lời bình luận. Theo báo cáo của Reuters, tesla chưa bắt đầu công việc xây dựng ở nuevo Leon, do đó thời gian sản xuất không rõ ràng.

Garcia nói, "chúng tôi rất vui vì mọi thứ dường như cho thấy nhà máy new Leon sẽ lớn gấp đôi so với nhà máy Austin." Garcia cũng cho biết tesla đã mua pin, phần mềm, máy tính và các bộ phận khác cho nhà máy nuevo Leon.

Vào tháng 6 năm nay, báo cáo trong nước cho biết tesla đang huy động một số doanh nghiệp trung quốc trong chuỗi cung ứng để xây dựng các nhà máy ở Mexico để hỗ trợ các nhà máy siêu cấp tại Mexico. Trước đó đã có rất nhiều doanh nghiệp trung quốc, chẳng hạn như dongshan precision, lizhong group, xu sheng group, ninh đức thời gian được cho là 5 tỷ đô la để xây dựng một nhà máy ở Mexico.

7000 đang dỡ nốt buộc sự thật về sự suy sụp của chiếc xe vào ngày chữ

Doanh số bán xe ở thị trường xe hơi, trung quốc vào ngày hệ đang rơi xuống với tốc độ đáng kinh ngạc.

Sớm trong năm 2020, trung quốc mỗi thị trường xe hơi bán được 4 chiếc xe ô tô, sẽ có 1 chiếc xe thuộc hệ. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, lễ ngày hệ xe đã xuống đi gần 1/3 thị phần của tôi rồi. Và ở ngoài đó trong ngoài thị trường giáo sĩ một phần của trung quốc, vào ngày hệ doanh số bán xe enterprise cũng đã bị chống.

Ngày đã từng được yêu thích của chiếc xe, tại SAO lại đi đến tình trạng ngày nay? Chẳng lẽ nơi ngày buộc xe enterprise không cố gắng SAO?

Dĩ nhiên không phải. Ngày thắt Easter trong xe enterprise có xe của enterprise giỏi, nó luôn luôn ở trong công nghệ, lặp đi lặp lại của phiên bản mới phát triển cũng rất nhanh chóng, đặc biệt là Toyota, mà là vào năm 2022 trở thành doanh thu toàn cầu đầu tiên của chiếc xe enterprise.

Trên thực tế, vào ngày hệ xe xuất hiện dấu hiệu suy yếu, thực ra, để lại dấu vết. Bài này sẽ từ chiếc xe vào ngày thắt enterprise, thị trường nhật bản bản xứ, góc nhìn của thị trường toàn cầu, vào ngày phân tích hệ xe xuất hiện dấu hiệu suy yếu của đợi đã với WaiYin.

Vào ngày buộc tình trạng khốn đốn hiện đang vướng vào đoàn xe của nhà sáng tạo

Giáo sư harvard business school mỹ nổi tiếng kerry Clayton Stan Ethan đã từng ở trong tình trạng khốn đốn hiện sách của nhà sáng tạo tie đã phân tích tại SAO các doanh nghiệp của những người giỏi sẽ không thể giữ vị trí dẫn đầu, thậm chí sẽ đi đến thất bại.

Ví dụ nổi tiếng của công ty koda, nó từng là những hình ảnh lớn nhất trên thế giới của sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sản xuất và nhà cung cấp, khắp kinh doanh có hơn 150 quốc gia tham gia và khu vực, nhân viên toàn cầu khoảng 8 triệu người. Tuy nhiên, thậm chí là những công ty giỏi như vậy, cũng bảo vệ đã nộp đơn phá sản vào năm 2012.

Chính lý do là bởi vì công ty koda không có nhận ra rằng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, chưa chuyển đổi chiến lược kịp lúc, đến nỗi Fang Cun hoảng loạn, cuối cùng trước mặt làn sóng kỹ thuật số, một cách nặng nề đã đổ xuống.

Tuy nhiên, thật là mỉa mai xe đầu tiên thế giới kỹ thuật số máy ảnh chính là do máy ảnh của koda kỹ sư Steve Sasson phát minh ra vào năm 1975, chính xác là koda mình phát minh ra công nghệ máy ảnh kỹ thuật số, cuối cùng trở thành phá bỏ những động lực của koda.

Ví dụ tương tự xảy ra trong ngành công nghiệp máy tính. Với ngành công nghiệp máy tính của chủ yếu trước đó rằng braddock đa phần là máy tính lớn, công ty IBM là các đại gia ngành công nghiệp của DangZhiWuKui, nhưng bởi vì nó quá quan tâm đến thị trường máy tính lớn, nhưng lại bỏ qua sự nổi dậy của các nước được máy tính siêu nhỏ.

Muốn biết quá trình độ cao lớn nhưng máy tính của một liên kết của sản phẩm công nghệ, và có giá không rẻ, vì vậy nó thường kèm theo là một loại hình ảnh của “ thiêng liêng không thể xâm phạm ”, xong vào căn phòng của sạch sẽ, tách bởi xung quanh bởi mịn BoLiQiang, nhân viên làm việc mặc áo Bai Dagua, giống như bệnh viện y tá phục vụ bệnh nhân bình thường.

Cho đến khi vua XiaoXingJi một công ty xuất hiện, mọi người trên thế giới mới nhận ra rằng hóa ra còn có kích thước nhỏ như vậy, giá rẻ như vậy của máy tính tồn tại. Tuy nhiên, công ty IBM BiShi nhưng không có chuyện này anh bạn nhỏ khi vậy, bởi vì nó lớn đến với các đặc tính của máy tính thật là tệ quá nhiều, nhưng công ty IBM lại bỏ qua hai điều:

1. Là có thể tiếp tục tăng trưởng về hiệu suất của máy tính

2 … và rất nhiều công ty có thể không thể sử dụng thế mạnh tình trạng hoạt động của chúng

Và cuối cùng, công ty general drafting dữ liệu, công ty Prime, Wang An công ty máy tính, nhanh chóng gia nhập thị trường kinh doanh của công ty HP chờ, thị trường máy tính nhỏ có thể mở ra, công ty IBM cũng mất rất nhiều thị trường.

Phong thủy thay đổi, những công ty này lại bỏ lỡ thị trường máy tính bàn, và cuối cùng để lại thị phần của thị trường máy tính bàn cho các doanh nghiệp như apple và Commodore, nhưng hầu hết các doanh nghiệp tập trung vào máy tính bàn, cuối cùng lại bị đánh bại bởi một doanh nghiệp máy tính xách tay mới nổi.

Trong trường hợp này, máy ảnh kỹ thuật số, máy vi tính, máy tính bàn, máy tính xách tay, v.v … đều là những công nghệ phá hoại. Và khi chúng xuất hiện, ngay cả những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp cũng không thoát khỏi sự trừng phạt. Và tất cả các doanh nghiệp này đều có một điểm chung, đó là bỏ qua hoặc chống lại những công nghệ phá hoại.

Trở lại với chủ đề trong bài này, "lúng túng của người đổi mới" dường như trực quan hơn.

Bạn biết đấy, các doanh nghiệp xe hơi nhật bản có rất nhiều doanh nghiệp xuất sắc. Ví dụ như Toyota, bán hàng đầu tiên trên thế giới trong nhiều năm liên tiếp, nâng cấp công nghệ nhiên liệu, công nghệ hỗn hợp của nó là liên tục lặp đi lặp lại, một số mô hình là một đại từ của lái xe tốt, tiết kiệm nhiên liệu, không có vấn đề gì, là một doanh nghiệp rất tốt.

Tuy nhiên, trong làn sóng năng lượng mới, Toyota cũng rơi vào tình trạng khó khăn của người sáng tạo.

Chúng ta đều biết, với những ông chủ xe hơi Toyota trước đó Toyota chương của người đàn ông sẽ rất cưỡng lại điện hóa tới, anh ta nghĩ rằng “ kết thúc của xe hơi điện rất nhiều công ty cuối cùng là sụp đổ, vô số tiền sẽ phá hủy ”, trước khi cựu chủ tịch Toyota trong núi Tian Zhuzhi cũng nghĩ rằng “ thời đại của tất cả điện hóa sẽ không tới, xe hơi chạy nhiên liệu sạch hoặc cắm điện và chạy nhiên liệu sạch hoặc sẽ trở thành xu thế lâu dài ”.

Và các công ty xe hơi nhật bản, sản phẩm chủ yếu là nhiên liệu, xe hơi điện tinh khiết ít hơn và ít hơn, công nghệ và kinh nghiệm là với các doanh nghiệp xe hơi trung quốc và tesla không phải là một điểm.

Tất cả mọi người đều biết rằng các công ty xe hơi trung quốc đang vượt qua đường đua trong lĩnh vực năng lượng mới, trong khi thị phần của xe hơi nhật bản ở trung quốc đang giảm.

Vì vậy, nguyên nhân cơ bản của sự suy thoái của xe hơi nhật bản không phải là xe điện, nhưng các doanh nghiệp xe hơi nhật bản đã không phá vỡ "nhà cải cách khó khăn" của ngành công nghiệp xiềng xích, trong thời đại xe điện chậm một bước.

Thị trường không thể dự đoán được, giống như một con đười ươi ném phi tiêu

Vậy thì tại SAO hệ xe ngày enterprise sẽ đi vào “ tình trạng khốn đốn hiện của nhà sáng tạo ”?

Sách the innovator's quandar tóm tắt 5 lý do tại SAO một doanh nghiệp xuất sắc lại rơi vào tình trạng khó khăn của người đổi mới.

Điều đầu tiên là sự phân phối tài nguyên của các doanh nghiệp phụ thuộc vào khách hàng và các nhà đầu tư.

Muốn biết rằng, mặc dù đối với các công ty gia đình, chịu trách nhiệm của quyết định là một tên cấp cao của công ty, nhưng lại hoàn toàn dựa vào quyết định gì ngáy muốn dùng các nhà đầu tư của họ và người tiêu dùng.

Ngày hệ xe enterprise như Toyota, chúng chờ đợi, chúng ở lĩnh vực bình xăng xe đạt được thành tựu của chú ý toàn cầu, nhưng nó cũng là người dùng của hàng với nhau, và ở trên sự phân bố nguồn tài nguyên, chúng sẽ cố gắng để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người tiêu dùng, suy nghĩ là làm thế nào để cải thiện ReXiaoLv của bình xăng xe động cơ, làm thế nào để cải thiện ba có hàng rào, công nghệ của mình cho người dùng của hiện tại thị trường chịu trách nhiệm với thị trường vốn.

Thứ hai là các doanh nghiệp lớn tồn tại giới hạn của cao.

Chiếc xe như Toyota, chúng DengRi hệ enterprise, xe hơi của nó bên trong xây dựng chuỗi y đã rất thành thục, rất nhiều lực lượng Lao động của công nghệ, tiền mặt, đợi đều đè lên trên bình xăng xe đo độ cao thiên thể cơ bản, điều đó có nghĩa là ở những thị trường mới, những giới hạn của các doanh nghiệp có tính rất mạnh.

Với BiZhe biên dịch trước đó của sách EV に 乗 り 遅 れ, DiaoLa す る xe nhật bản メ ー カ ー, thuê thù duy trì が に "một anh wen-chung sẽ đề cập đến, trực tiếp cho các doanh nghiệp cung cấp phụ tùng xe hơi trong nước nhật bản các nhà cung cấp địa phương, coletta. 7500 nhà, cho các doanh nghiệp cung cấp phụ tùng xe hơi trong nước nhật bản các nhà cung cấp độ 2 1 triệu 5000 nhà.

Một khi một điện hóa chuyển đổi toàn diện, các nhà cung cấp hầu hết sẽ mất ý nghĩa của sự tồn tại, đặc biệt là các doanh nghiệp với các công nhân làm cùng lượng nhiên liệu vào khía cạnh, nó sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ của điện hóa. Trong trường hợp này, cô vào ngày để gài xe enterprise cơ bản từ bỏ đo độ cao thiên thể tạo ra thị trường mới, lẽ ra là một thứ khoác lác thôi.

Và thứ ba là nguồn cung cấp công nghệ không tương đương với nhu cầu thị trường.

Muốn biết, gần như tất cả các công nghệ, phá hoại ở giai đoạn đầu tiên đều không thể đáp ứng nhu cầu thị trường. Như được đề cập ở anh wen-chung trước của máy tính nhỏ, ở ban đầu cũng không bị những gì người dùng đang chấp nhận việc có quá nhiều, bởi vì hoạt động chức năng của nó so với máy tính lớn, thật là tệ phải quá nhiều rồi, điều đó sẽ gây ra rất nhiều doanh nghiệp lớn sẽ nghĩ rằng những công nghệ chỉ là phá hoại TanHuaYiXian, và không thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp.

Và trong lĩnh vực năng lượng xe hơi mới, cũng tuân theo một định luật này. Ví dụ như lễ ngày lời buộc trong xe enterprise của Toyota, trước khi thực ra từ khi xe hơi điện đã bố trí rồi, thậm chí còn sớm hơn cả chúng ta.

Sớm ở trên một thập niên 80 thế kỷ, Toyota sẽ ra mắt tên là EV -- 10 đến EV -- 40 của loạt nhỏ tinh khiết là xe điện. Tuy nhiên lúc đó có động cơ của mức độ và mức độ pin thật sự là rất tệ, gần như không thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người dùng, vì vậy, thường thường là xe điện này kích thước nhỏ, XuHang ngắn, chỉ có thể đáp ứng nhu cầu cho chuyến đi chuyến đi ngắn của rất hiếm người.

Sau đó Toyota lại ra rồi RAV4 EV, đây là một game sản xuất hàng loạt xe hơi điện tinh khiết, trên thực sự ý nghĩa của nó được gắn 27kWh NieQing là pin, XuHang nhưng dava 153km, rất SuDa 126km/h.

Mặc dù RAV4 EV có vân điều hòa không khí, điện điện tử trên máy bơm phanh chờ cấu hình tầm nhìn, nhưng lúc đó đang đứng ở cái nhìn của những người tiêu dùng, chiếc xe này cũng cạnh tranh và không có gì.

Trước hết là công nghệ pin vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề, chi phí cao, bạn nạp chậm, thứ hai của nó 153km XuHang ở lúc đó cũng hoàn toàn không đủ để xem, chuyến đi còn có thể xem xét, chuyến đi ngắn và một khi đối mặt với chuyến đi đường dài, nó sạc đi thời gian dài hơn, và ngắn XuHang cũng đã suýt-hỏng của chiếc xe này và “ tiện ” hai chữ nổi điên.

Vì vậy, cho đến năm 2003, chiếc xe này cũng mới bán được khoảng 1900 chiếc xe, với xu thế bình xăng xe của Toyota doanh thu cách nhau xa ai, rõ ràng là không thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Từ 4 giờ đầu tiên là thị trường nhỏ và không thể giải quyết nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp lớn.

Hay câu nói đó, gần như tất cả các công nghệ, phá hoại ở giai đoạn đầu tiên đều không thể đáp ứng nhu cầu thị trường, điều đó cũng gây ra rất nhiều doanh nghiệp lớn của lờ đi.

Thậm chí là một thế kỷ trên Toyota ở sức mình chế tạo xe hơi điện của RAV4 EV, bán cũng không lạc quan, và điều đó có nghĩa là nó là một thị trường nhỏ, phần còn lại của BiShi thậm chí không thể phần nhỏ của chiếc xe đều thấy túng nhiên liệu, sẵn sàng trả tiền cho nó lại ít, đường của người dùng mà còn ít ngày vì thế hệ xe enterprise lờ đi là xe điện cũng hoàn toàn các tình.

5 giờ đầu tiên là không thể tiến hành phân tích không tồn tại của thị trường.

Đây cũng là quan trọng nhất của một chút. Chúng ta thường nghĩ rằng, như koda, IBM, chờ lực phía công ty apple sẽ insight đến tất cả các ngành công nghiệp hướng gió.

Tuy nhiên sự thật chứng minh tất cả họ đều không có ngành công nghiệp thoát khỏi lời nguyền, như, koda đã lờ đi máy ảnh kỹ thuật số, IBM lờ đi rồi, công ty apple bỏ qua máy tính nhỏ rồi máy tính xách tay, còn có rất nhiều ví dụ tương tự nữa, như đã nokia bỏ qua điện thoại thông minh, vân vân.

Những lý do các doanh nghiệp lớn này sẽ bỏ qua các phá hoại của công nghệ mới nổi, có một lý do quan trọng nhất là vì chúng không thể tiến hành phân tích không tồn tại của thị trường.

Có lẽ sẽ có rất nhiều người có nghĩa là, tôi từng dự đoán rất nhiều thị trường, cuối cùng họ cũng đều tốt không có ngoại lệ nào, tôi chỉ có thể nói của bạn hay dự đoán đó ít, ngay cả khi những làn gió là giỏi nhất thế giới công ty đầu tư, đầu tư vào những trường hợp thất bại cũng không có ở một số, điểm mấu chốt là họ lớn có tiền, có thể mang lại tỉ lệ RongCuo chóng mặt.

Bởi vì nếu một hệ thống vận hành của ý tưởng là cố định, và bạn có thể phân tích tất cả các 'biến số', cũng theo cách hoàn toàn hiểu biết về những tác động lẫn nhau giữa các 'biến số', vậy thì tất nhiên là hệ thống này có thể dự đoán. Tuy nhiên đó là thị trường đầy của sự không chắc chắn, và tất cả các loại các 'biến số', và sẽ bị ảnh hưởng của tất cả các loại thú vị.

Cái gọi là dự đoán, đó là nhờ kinh nghiệm tương tự đi đến, sau khi trải qua rất nhiều trường hợp, tìm thấy điểm chung của tự nghĩ logic, trong tiếng anh là ở cá, nói lại phải một chút là tổn dựa vào “ đức ”.

Năm 1973, các nhà kinh tế học đại học Princeton hoa kỳ burton, mal keel trong quyển sách sách đi dạo phố wall, đã từng quả là một lời đáng kinh ngạc, “ có một con khỉ đột làm cho một con mắt bịt đi ném phi tiêu chọn chuỗi, cuối cùng nó cũng sẽ không thể làm được năng suất tối ưu chọn là một biểu hiện đầu tư kết hợp của các chuyên gia ”.

Và điều đó có nghĩa là, trừ khi bạn có may mắn, có thể trở thành XingYunZhe, nếu không bạn sẽ không bao giờ không thể đánh bại thị trường.

Nhìn thấy đây, để cho chúng ta quay lại với góc nhìn của hệ xe ngày enterprise từng học, đang ở trong bình xăng xe bán chiếc xe, sự tiêu thụ nhiên liệu người dùng lớn dần dần tăng lên, sự tiêu thụ nhiên liệu thị trường hiện tại bỏng cháy xe, những lợi thế từ bỏ rơi mình trong chuỗi y của thị trường xăng dầu xe, những lợi thế công nghệ, những lợi thế nhân viên, quay lại đường đi mô-áp key largo XuHang ngắn, bạn nạp chậm, giá cả cao, tội nghiệp doanh thu của thị trường là xe điện, nếu bạn thuộc hệ xe enterprise, anh sẽ làm gì? Sự chuyển hóa sẽ kiên quyết không? Sẽ từ bỏ những lợi thế của hiện tại, để bố trí một thành công tương tự như một “ khỉ đột ném phi tiêu ” thị trường không?

Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều có câu trả lời là không.

Vì vậy, vào ngày mạng nhiều người cười nhạo buộc xe enterprise, nghĩ rằng họ như là một trong những người đầu tiên bố trí điện hóa của các doanh nghiệp, nhưng tôi đang đi trong chuyển đổi điện hóa đi rất chậm, thực ra chỉ là bởi vì chúng ta đang đứng dưới góc nhìn đức chúa trời.

Việc chuyển đổi góc nhìn, kẻ thua người thắng thay đổi

Đã từng cáo buộc xe ngày enterprise của, bỏ qua thị trường xe điện, và đến bây giờ, ngày hệ xe enterprise vẫn là một trong những người của điện hóa muộn hơn trong sự chuyển hóa.

Nhưng thực tế những lý do là, chúng ta và cáo buộc xe ngày enterprise góc nhìn của những gì nhìn nhận vấn đề khác nhau.

Muốn biết, nhật bản vì vị trí địa lý yếu tố, gây ra nó ZiGeiLv năng lượng rất thấp. Luôn luôn, trong một lần nhu cầu năng lượng của nhật bản, đều có hơn 80% đều cần phải nhập khẩu.

Trong năm 2019, nhật bản, dầu mỏ hóa lỏng khí đốt, than đá của nước ngoài tại YiCunDu hamburg-fuhlsbüttel cao đến 99.7%, 97.5% và 99.3%. Năng lượng ZiGeiLv rất thấp, rất phụ thuộc vào nhập khẩu, đặc biệt là sự bổ sung ở khu vực trung đông.

Và toàn bộ cấu trúc năng lượng của nhật bản về cơ bản là chiếm 89.8%. Nhưng ba là nguồn điện chính của nhật bản, làm cho giá điện của nhật bản là rất tốn kém, trong thời gian thiếu năng lượng, giá điện của nhật bản là tăng liên tiếp.

Theo thống kê của một trang web, vào tháng 3 năm 2023, giá trung bình của nhật bản đã lên đến hơn 1.5 đô la một độ. Ở nước ta, chỉ dưới 0.55 nhân dân tệ một lần, khoảng 1/3 giá điện nhật bản.

Điều đó có nghĩa là phát triển xe điện ở nhật bản, nơi giá điện cao, là một vấn đề không thực tế. Đặc biệt là trong nỗ lực toàn cầu để trung hòa cacbon hiện nay, nhật bản sử dụng các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu để tạo ra điện năng, cũng sẽ gây ra rất nhiều khí thải, không phù hợp với mục đích tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải của xe điện.

Trong trường hợp này, nhật bản sẽ thích hợp hơn nếu bám vào những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu và kết thúc con đường tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt là ngày nay, nhật bản đang phát triển các mô hình hỗn hợp dầu và điện để tiết kiệm nhiên liệu.

Ví dụ, loại động cơ carola kép có mức tiêu thụ nhiên liệu tổng hợp 100 kilômét là 3.5 lít, tương đương với loại xe ô tô nóng nhất hiện nay.

Vì vậy, theo quan điểm của người nhật, xe hơi trộn dầu và điện là những gì họ hiểu về năng lượng mới, và xe điện thì không liên quan đến việc tiết kiệm năng lượng và cắt giảm khí thải.

Bạn thấy đấy, khi quan điểm thay đổi, chúng ta thấy rằng các công ty xe hơi nhật bản không bị bỏ lại phía sau trong làn sóng điện hoá, mà thay vào đó tìm ra giải pháp tối ưu.

Vậy không cần thiết cho các công ty xe hơi nhật bản phát triển xe hơi điện?

Trên đây là số liệu thống kê về doanh số bán hàng toàn cầu của 5 công ty xe hơi chính thống nhật bản. Ngay cả khi thị trường nhật bản không có nhu cầu mạnh mẽ cho xe điện, nhưng các thị trường khác thì không, đặc biệt là ba thị trường lớn của trung quốc, hoa kỳ, châu âu, tỷ lệ năng lượng mới đang gia tăng, các doanh nghiệp xe hơi nhật bản rõ ràng sẽ không từ bỏ chiếc bánh khổng lồ này.

Vì vậy, ngay cả sau khi thay đổi quan điểm, bố trí điện vẫn là con đường cần thiết cho các doanh nghiệp xe hơi nhật bản. Công ty xe hơi nhật bản có thể thành công không?

"Con kiến" trên "nồi nóng"

Tôi nghĩ rằng, nhật bản xe ô tô thiết kế điện, thực sự là khó khăn. Bởi vì trong các doanh nghiệp xe hơi trung quốc và mỹ năng lượng xe tăng lên, chuyển đổi chậm trong xe hơi nhật bản đã trở thành "con kiến" trên "nồi nóng".

Xu hướng dùng tóm gọn là, ngành công nghiệp xe hơi của thế giới là điện hóa, trung quốc, đoàn xe tesla, thậm chí là hiện đại, tất cả mọi người đều đang đi, chuyển đổi cấp tiến vào ngày hệ xe enterprise cũng phải quay, nhưng lại không có công nghệ tích lũy, chỉ có thể GanZhaoJi.

Như đã đề cập ở trên, doanh số bán hàng chủ yếu của các công ty xe hơi nhật bản tập trung ở nước ngoài, và bây giờ trong nhiều thị trường nước ngoài, xe hơi nhật bản đang phải đối mặt với nhiều loại ảnh hưởng.

Như bạn có thể thấy trên hình ảnh, trên thị trường nước ngoài, thị trường lớn nhất của xe hơi nhật là thị trường trung quốc, thị trường bắc mỹ, thị trường châu âu, thị trường này của xe hơi nhật bản là hơn 13 triệu, tiếp theo là trung đông, ấn độ, asean, nam mỹ, thị trường này bán hơn 5 triệu.

Ở trong, vẻ đẹp, off, trong mức độ đầu tiên của thị trường mới dần chạm mức đang tăng lên nhanh chóng, dân dùng năng lượng, đẹp trong thị trường không cần nói nhiều hơn, xe enterprise trung quốc và thị phần của tesla đã ăn thịt lớn hơn, ở châu Âu trong thị trường năng lượng mới, ngoại trừ tesla bên ngoài, công chúng, lino, đáng mến, hiện đại -- QiYa chờ xe enterprise cũng rất năng động.

Và ở trung đông, Ấn Độ, DongMeng, nam mỹ cấp thứ hai của thị trường, nhưng nó cũng là nơi nghỉ của trung quốc ra biển trên xe enterprise, ChangAn, Calais gần, bức tường, từng đoạn phim tới BiYaDi đều bắt đầu JianChang, năng lượng xe mới của tesla cũng thường xuyên đầu ra DongMeng, rõ ràng buộc của chiếc xe bị áp lực ngày cũng nghiêm trọng.

Ví dụ, ở asean, thái LAN, 90% của xe hơi trên thị trường là xe hơi nhật bản, nhưng bây giờ các doanh nghiệp xe hơi trung quốc tiếp tục nhập vào thị trường thái LAN, thị phần của xe hơi nhật bản đã bị siết chặt.

Và ví dụ như là thiêng DongMeng của thị trường Indonesia, vào năm 2022 đã bán 31 12,4 triệu chiếc là xe điện, một trong số đó có gần 10 triệu chiếc xe đều là của trung quốc WuLing.

Chiếc xe ở trung quốc enterprise và tesla sự giãn nở điên rồ, công chúng, -- QiYa đợi các doanh nghiệp hiện đại đang theo dõi những trường hợp, HouFa viện lễ ngày của chiếc xe có thể ở trong thị trường năng lượng mới ở hình bao nhiêu phần thì SAO?

Hơn nữa, ngày nay phát triển năng lượng mới của xe hơi đã rất rõ ràng. Hoặc là giống như nước mỹ, con chip với công nghệ nhân và chờ đợi những lợi thế công nghệ cao, hoặc là, giống như trung quốc sẽ chế biến như vậy, tạo ra hình ảnh nằm trong tay mình, cả hai tạo nên “ đường cong nụ cười ” của một con đường hoàn chỉnh.

Và ngày nay, nước mỹ đang làm hiện chuỗi là trám điên rồ, trung quốc đang là hiệu ứng bằng cách quy mô xây dựng tất cả những lợi thế chuỗi y, phía đối diện với nụ cười liên xô. ở hai đầu của đường cong.

Nhìn nhật bản có cái gì?

Đầu tiên là các công ty xe hơi nhật bản là người tiên phong trong việc điện hóa, bị mắc kẹt trong "tình huống khó khăn của nhà phát minh" và bỏ qua thị trường xe điện, trong quá trình chuyển đổi điện hóa, đã là một đại diện chậm.

Thứ hai là công nghệ cốt lõi của xe hơi điện, cũng không nằm trong tay của nhật bản. Trong lĩnh vực ắc quy, hầu hết thị phần của thị trường pin điện là chiếm đóng bởi các công ty trung quốc, và trong top 10 công ty trên thế giới, chỉ có một công ty nhật bản là panasonic. Sau đó nhìn vào trung quốc, phía trước của dây chuyền pin ngành công nghiệp lithium, trung quốc đã đi ra biển sớm để khai thác mỏ, các vật liệu cực dương, chất điện phân, phân tách và các lĩnh vực khác, trung quốc là một trong những lãnh đạo thế giới.

Và ở với khía cạnh nhân, nhật, mà là từng DaChao đã bỏ lỡ Internet, dẫn đến ngành công nghiệp Internet rất lạc hậu, với sinh thái nhân khá nào yếu, chờ ở lái một chiếc xe, 座舱 thông minh, cái máy thông minh, đẹp trong lĩnh vực hoàn toàn bị xe enterprise ra với khoảng cách. Ngoài ra, số lượng dân số, tài nguyên đất đai của đất nước này cũng không thể tạo ra hiệu ứng quy mô như trung quốc.

Vì vậy, với sự phát triển của điện tử, những chiếc xe hơi nhật bản sẽ không có cuộc sống tốt đẹp hơn cho bất cứ thị trường thứ hai hoặc thứ nhất nào khác ngoài thị trường HEV của đất nước mình.

Thời gian bỏ rơi bạn, thậm chí không chào hỏi

Gia đình với sự thất bại của các doanh nghiệp vĩ đại, không phải là vì những lý do dẫn đến cá nhân nữa, cũng không phải là một bài báo có thể nói rõ. Bài này chỉ nói về quan điểm của mình.

Đầu tiên trong bài này, phần thứ hai, BiZhe đứng ở góc độ của hệ xe ngày enterprise, phân tích ngày rồi buộc xe enterprise lờ lý do của điện hóa lập tức hệ xe enterprise đã rơi vào tình trạng khốn đốn hiện của “ nhà sáng tạo ”, chúng ta đều biết gia đình của các doanh nghiệp không thể GuBuZiFeng giỏi, khoảnh khắc phải giữ cho cuộc khủng hoảng nhận thức, chủ động thay đổi, tuy nhiên nhưng lại rất khó làm chúa ơi.

Trong ngành công nghiệp truyền thông mới của tôi, trong những năm đầu tiên của baidu, UC, tiêu đề và rất nhiều của chúng tôi truyền thông nền tảng phát triển, có rất nhiều doanh nghiệp bằng cách nâng lên nền tảng len kiếm được rất nhiều tiền, và khi các ứng dụng công cộng nổi lên, nhưng bao nhiêu doanh nghiệp đã thực sự chuyển đổi, không bị loại bỏ bởi thời gian?

Khi vô số các doanh nghiệp truyền thông mới bằng cách làm các ứng dụng công cộng, lắc âm thanh, một cách nhanh chóng, B và các nền tảng video đột nhiên xuất hiện, có thể chuyển đổi từ văn bản truyền thông mới sang truyền thông video ngắn của các doanh nghiệp và một số? Ở BiZhe với đã từng ăn uống, cảm xúc, giải trí truyền thông mới cùng đi tìm thấy sau khi giao tiếp, bắt đầu có thể quan tâm nhất trong những “ phá hoại công nghệ ” của công ty này lại ít hơn, ít hơn sẽ sụp đổ của chuyển đổi có thể hoàn thành tốt rồi.

Rất nhiều quy mô nhỏ “ nhẹ ” của công ty truyền thông mới đang đi chơi cùng chuyển đổi khi đối mặt với “ phá hoại công nghệ ” như vậy khó khăn, đặc biệt là quy mô chuỗi y có hàng triệu người cáo buộc xe ngày enterprise của “ quay lại con voi ” thì SAO?

Trong phần thứ ba của bài viết, từ quan điểm bản địa nhật bản, tôi phân tích sự cần thiết của ngành công nghiệp xe hơi nhật bản để phát triển các tuyến đường hỗn hợp, và sự cần thiết của phát triển điện. Ngày hơn có thể gói gọn cho hệ xe đợi đã của suy thoái.

Một phần trong bài này thứ tư, BiZhe bắt từ góc độ toàn cầu, đi thôi, phân tích ngày rồi buộc WaiYin của chiếc xe xuất hiện dấu hiệu suy yếu, đó là sự trỗi dậy trong xe hơi điện, vẻ đẹp quê gujarat, cho xe vào ngày thắt ở cần phải được chôn FuBi sự sụt giảm của thị trường giáo sĩ. Vào ngày cuối cùng đi đến rồi thắt hơi sẽ giữ HEV đo độ cao thiên thể cơ bản bản địa sống, nhưng ở những người khác một, bạn sẽ đi vào thị trường khó khăn PinSha độ 2, SAO không giữ những kết luận trước khi lớn.

Có lẽ có rất nhiều người sẽ nói, ngay cả khi xuất hiện suy thoái, ngày hệ doanh thu của xe cũng vẫn rất JianTing, hơn nữa Toyota vào năm 2022 hay doanh thu toàn cầu đầu tiên của chiếc xe enterprise, nó thôi. bình xăng xe cũng là nhất trên thế giới biết, JingJiXing bình xăng xe mạnh mẽ nhất.

Trên thực tế, BiZhe cũng nghĩ vậy, nhưng đừng quên, ở công ty được đề cập câu mở bài, koda, trong đó một ngày của phá sản, phần lớn tài liệu phim vẫn là những kỹ thuật tốt nhất trên thế giới của nó.

Đáng tiếc là thời đại thay đổi, và khi bỏ rơi bạn khi thời đại, thường LianSheng chào đón tất cả đều sẽ không gọi.

Ngày hệ là sự thoái hóa (của chiếc xe, đã trở thành hẳn, may mắn là ngay cả trong điện hóa phát triển nhanh chóng của thị trường trung quốc, năng lượng mới dần chạm mức cũng không còn được 40% dân dùng xe, và những độ 2 thị trường khác sẽ chậm hơn rồi, sau tất cả năng lượng mới vẫn cần một chiếc xe tốt môi trường sinh thái, như là trám của cơ sở có thể xây dựng, và độ chấp nhận của người tiêu dùng, vân vân Và những chiếc xe có thể cho lễ ngày enterprise này ra khỏi rất nhiều điện hóa sự phát triển của thời gian.

Chúng ta thường nói rằng "thời gian tốt nhất để trồng một cái cây là 10 năm trước, tiếp theo là bây giờ", và bây giờ nhiều doanh nghiệp xe hơi nhật bản đã bắt đầu chuyển đổi để đối phó với việc đấu tranh ở các thị trường nước ngoài một và hai.

Điều tồi tệ là chúng đã thay đổi khá muộn, nhưng điều tốt là, có vẻ như vẫn còn quá muộn.

Xin wanda dynamics tại Tokyo motor show
北京快3 Sơ đồ trang web

1234