北京快3

7000 đang dỡ nốt buộc sự thật về sự suy sụp của chiếc xe vào ngày chữ

  
LIVE      

北京快3

7000 đang dỡ nốt buộc sự thật về sự suy sụp của chiếc xe vào ngày chữ

Doanh số bán xe ở thị trường xe hơi, trung quốc vào ngày hệ đang rơi xuống với tốc độ đáng kinh ngạc.

Sớm trong năm 2020, trung quốc mỗi thị trường xe hơi bán được 4 chiếc xe ô tô, sẽ có 1 chiếc xe thuộc hệ. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, lễ ngày hệ xe đã xuống đi gần 1/3 thị phần của tôi rồi. Và ở ngoài đó trong ngoài thị trường giáo sĩ một phần của trung quốc, vào ngày hệ doanh số bán xe enterprise cũng đã bị chống.

Ngày đã từng được yêu thích của chiếc xe, tại SAO lại đi đến tình trạng ngày nay? Chẳng lẽ nơi ngày buộc xe enterprise không cố gắng SAO?

Dĩ nhiên không phải. Ngày thắt Easter trong xe enterprise có xe của enterprise giỏi, nó luôn luôn ở trong công nghệ, lặp đi lặp lại của phiên bản mới phát triển cũng rất nhanh chóng, đặc biệt là Toyota, mà là vào năm 2022 trở thành doanh thu toàn cầu đầu tiên của chiếc xe enterprise.

Trên thực tế, vào ngày hệ xe xuất hiện dấu hiệu suy yếu, thực ra, để lại dấu vết. Bài này sẽ từ chiếc xe vào ngày thắt enterprise, thị trường nhật bản bản xứ, góc nhìn của thị trường toàn cầu, vào ngày phân tích hệ xe xuất hiện dấu hiệu suy yếu của đợi đã với WaiYin.

Vào ngày buộc tình trạng khốn đốn hiện đang vướng vào đoàn xe của nhà sáng tạo

Giáo sư harvard business school mỹ nổi tiếng kerry Clayton Stan Ethan đã từng ở trong tình trạng khốn đốn hiện sách của nhà sáng tạo tie đã phân tích tại SAO các doanh nghiệp của những người giỏi sẽ không thể giữ vị trí dẫn đầu, thậm chí sẽ đi đến thất bại.

Ví dụ nổi tiếng của công ty koda, nó từng là những hình ảnh lớn nhất trên thế giới của sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sản xuất và nhà cung cấp, khắp kinh doanh có hơn 150 quốc gia tham gia và khu vực, nhân viên toàn cầu khoảng 8 triệu người. Tuy nhiên, thậm chí là những công ty giỏi như vậy, cũng bảo vệ đã nộp đơn phá sản vào năm 2012.

Chính lý do là bởi vì công ty koda không có nhận ra rằng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, chưa chuyển đổi chiến lược kịp lúc, đến nỗi Fang Cun hoảng loạn, cuối cùng trước mặt làn sóng kỹ thuật số, một cách nặng nề đã đổ xuống.

Tuy nhiên, thật là mỉa mai xe đầu tiên thế giới kỹ thuật số máy ảnh chính là do máy ảnh của koda kỹ sư Steve Sasson phát minh ra vào năm 1975, chính xác là koda mình phát minh ra công nghệ máy ảnh kỹ thuật số, cuối cùng trở thành phá bỏ những động lực của koda.

Ví dụ tương tự xảy ra trong ngành công nghiệp máy tính. Với ngành công nghiệp máy tính của chủ yếu trước đó rằng braddock đa phần là máy tính lớn, công ty IBM là các đại gia ngành công nghiệp của DangZhiWuKui, nhưng bởi vì nó quá quan tâm đến thị trường máy tính lớn, nhưng lại bỏ qua sự nổi dậy của các nước được máy tính siêu nhỏ.

Muốn biết quá trình độ cao lớn nhưng máy tính của một liên kết của sản phẩm công nghệ, và có giá không rẻ, vì vậy nó thường kèm theo là một loại hình ảnh của “ thiêng liêng không thể xâm phạm ”, xong vào căn phòng của sạch sẽ, tách bởi xung quanh bởi mịn BoLiQiang, nhân viên làm việc mặc áo Bai Dagua, giống như bệnh viện y tá phục vụ bệnh nhân bình thường.

Cho đến khi vua XiaoXingJi một công ty xuất hiện, mọi người trên thế giới mới nhận ra rằng hóa ra còn có kích thước nhỏ như vậy, giá rẻ như vậy của máy tính tồn tại. Tuy nhiên, công ty IBM BiShi nhưng không có chuyện này anh bạn nhỏ khi vậy, bởi vì nó lớn đến với các đặc tính của máy tính thật là tệ quá nhiều, nhưng công ty IBM lại bỏ qua hai điều:

1. Là có thể tiếp tục tăng trưởng về hiệu suất của máy tính

2 … và rất nhiều công ty có thể không thể sử dụng thế mạnh tình trạng hoạt động của chúng

Và cuối cùng, công ty general drafting dữ liệu, công ty Prime, Wang An công ty máy tính, nhanh chóng gia nhập thị trường kinh doanh của công ty HP chờ, thị trường máy tính nhỏ có thể mở ra, công ty IBM cũng mất rất nhiều thị trường.

Phong thủy thay đổi, những công ty này lại bỏ lỡ thị trường máy tính bàn, và cuối cùng để lại thị phần của thị trường máy tính bàn cho các doanh nghiệp như apple và Commodore, nhưng hầu hết các doanh nghiệp tập trung vào máy tính bàn, cuối cùng lại bị đánh bại bởi một doanh nghiệp máy tính xách tay mới nổi.

Trong trường hợp này, máy ảnh kỹ thuật số, máy vi tính, máy tính bàn, máy tính xách tay, v.v … đều là những công nghệ phá hoại. Và khi chúng xuất hiện, ngay cả những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp cũng không thoát khỏi sự trừng phạt. Và tất cả các doanh nghiệp này đều có một điểm chung, đó là bỏ qua hoặc chống lại những công nghệ phá hoại.

Trở lại với chủ đề trong bài này, "lúng túng của người đổi mới" dường như trực quan hơn.

Bạn biết đấy, các doanh nghiệp xe hơi nhật bản có rất nhiều doanh nghiệp xuất sắc. Ví dụ như Toyota, bán hàng đầu tiên trên thế giới trong nhiều năm liên tiếp, nâng cấp công nghệ nhiên liệu, công nghệ hỗn hợp của nó là liên tục lặp đi lặp lại, một số mô hình là một đại từ của lái xe tốt, tiết kiệm nhiên liệu, không có vấn đề gì, là một doanh nghiệp rất tốt.

Tuy nhiên, trong làn sóng năng lượng mới, Toyota cũng rơi vào tình trạng khó khăn của người sáng tạo.

Chúng ta đều biết, với những ông chủ xe hơi Toyota trước đó Toyota chương của người đàn ông sẽ rất cưỡng lại điện hóa tới, anh ta nghĩ rằng “ kết thúc của xe hơi điện rất nhiều công ty cuối cùng là sụp đổ, vô số tiền sẽ phá hủy ”, trước khi cựu chủ tịch Toyota trong núi Tian Zhuzhi cũng nghĩ rằng “ thời đại của tất cả điện hóa sẽ không tới, xe hơi chạy nhiên liệu sạch hoặc cắm điện và chạy nhiên liệu sạch hoặc sẽ trở thành xu thế lâu dài ”.

Và các công ty xe hơi nhật bản, sản phẩm chủ yếu là nhiên liệu, xe hơi điện tinh khiết ít hơn và ít hơn, công nghệ và kinh nghiệm là với các doanh nghiệp xe hơi trung quốc và tesla không phải là một điểm.

Tất cả mọi người đều biết rằng các công ty xe hơi trung quốc đang vượt qua đường đua trong lĩnh vực năng lượng mới, trong khi thị phần của xe hơi nhật bản ở trung quốc đang giảm.

Vì vậy, nguyên nhân cơ bản của sự suy thoái của xe hơi nhật bản không phải là xe điện, nhưng các doanh nghiệp xe hơi nhật bản đã không phá vỡ "nhà cải cách khó khăn" của ngành công nghiệp xiềng xích, trong thời đại xe điện chậm một bước.

Thị trường không thể dự đoán được, giống như một con đười ươi ném phi tiêu

Vậy thì tại SAO hệ xe ngày enterprise sẽ đi vào “ tình trạng khốn đốn hiện của nhà sáng tạo ”?

Sách the innovator's quandar tóm tắt 5 lý do tại SAO một doanh nghiệp xuất sắc lại rơi vào tình trạng khó khăn của người đổi mới.

Điều đầu tiên là sự phân phối tài nguyên của các doanh nghiệp phụ thuộc vào khách hàng và các nhà đầu tư.

Muốn biết rằng, mặc dù đối với các công ty gia đình, chịu trách nhiệm của quyết định là một tên cấp cao của công ty, nhưng lại hoàn toàn dựa vào quyết định gì ngáy muốn dùng các nhà đầu tư của họ và người tiêu dùng.

Ngày hệ xe enterprise như Toyota, chúng chờ đợi, chúng ở lĩnh vực bình xăng xe đạt được thành tựu của chú ý toàn cầu, nhưng nó cũng là người dùng của hàng với nhau, và ở trên sự phân bố nguồn tài nguyên, chúng sẽ cố gắng để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người tiêu dùng, suy nghĩ là làm thế nào để cải thiện ReXiaoLv của bình xăng xe động cơ, làm thế nào để cải thiện ba có hàng rào, công nghệ của mình cho người dùng của hiện tại thị trường chịu trách nhiệm với thị trường vốn.

Thứ hai là các doanh nghiệp lớn tồn tại giới hạn của cao.

Chiếc xe như Toyota, chúng DengRi hệ enterprise, xe hơi của nó bên trong xây dựng chuỗi y đã rất thành thục, rất nhiều lực lượng Lao động của công nghệ, tiền mặt, đợi đều đè lên trên bình xăng xe đo độ cao thiên thể cơ bản, điều đó có nghĩa là ở những thị trường mới, những giới hạn của các doanh nghiệp có tính rất mạnh.

Với BiZhe biên dịch trước đó của sách EV に 乗 り 遅 れ, DiaoLa す る xe nhật bản メ ー カ ー, thuê thù duy trì が に "một anh wen-chung sẽ đề cập đến, trực tiếp cho các doanh nghiệp cung cấp phụ tùng xe hơi trong nước nhật bản các nhà cung cấp địa phương, coletta. 7500 nhà, cho các doanh nghiệp cung cấp phụ tùng xe hơi trong nước nhật bản các nhà cung cấp độ 2 1 triệu 5000 nhà.

Một khi một điện hóa chuyển đổi toàn diện, các nhà cung cấp hầu hết sẽ mất ý nghĩa của sự tồn tại, đặc biệt là các doanh nghiệp với các công nhân làm cùng lượng nhiên liệu vào khía cạnh, nó sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ của điện hóa. Trong trường hợp này, cô vào ngày để gài xe enterprise cơ bản từ bỏ đo độ cao thiên thể tạo ra thị trường mới, lẽ ra là một thứ khoác lác thôi.

Và thứ ba là nguồn cung cấp công nghệ không tương đương với nhu cầu thị trường.

Muốn biết, gần như tất cả các công nghệ, phá hoại ở giai đoạn đầu tiên đều không thể đáp ứng nhu cầu thị trường. Như được đề cập ở anh wen-chung trước của máy tính nhỏ, ở ban đầu cũng không bị những gì người dùng đang chấp nhận việc có quá nhiều, bởi vì hoạt động chức năng của nó so với máy tính lớn, thật là tệ phải quá nhiều rồi, điều đó sẽ gây ra rất nhiều doanh nghiệp lớn sẽ nghĩ rằng những công nghệ chỉ là phá hoại TanHuaYiXian, và không thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp.

Và trong lĩnh vực năng lượng xe hơi mới, cũng tuân theo một định luật này. Ví dụ như lễ ngày lời buộc trong xe enterprise của Toyota, trước khi thực ra từ khi xe hơi điện đã bố trí rồi, thậm chí còn sớm hơn cả chúng ta.

Sớm ở trên một thập niên 80 thế kỷ, Toyota sẽ ra mắt tên là EV -- 10 đến EV -- 40 của loạt nhỏ tinh khiết là xe điện. Tuy nhiên lúc đó có động cơ của mức độ và mức độ pin thật sự là rất tệ, gần như không thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người dùng, vì vậy, thường thường là xe điện này kích thước nhỏ, XuHang ngắn, chỉ có thể đáp ứng nhu cầu cho chuyến đi chuyến đi ngắn của rất hiếm người.

Sau đó Toyota lại ra rồi RAV4 EV, đây là một game sản xuất hàng loạt xe hơi điện tinh khiết, trên thực sự ý nghĩa của nó được gắn 27kWh NieQing là pin, XuHang nhưng dava 153km, rất SuDa 126km/h.

Mặc dù RAV4 EV có vân điều hòa không khí, điện điện tử trên máy bơm phanh chờ cấu hình tầm nhìn, nhưng lúc đó đang đứng ở cái nhìn của những người tiêu dùng, chiếc xe này cũng cạnh tranh và không có gì.

Trước hết là công nghệ pin vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề, chi phí cao, bạn nạp chậm, thứ hai của nó 153km XuHang ở lúc đó cũng hoàn toàn không đủ để xem, chuyến đi còn có thể xem xét, chuyến đi ngắn và một khi đối mặt với chuyến đi đường dài, nó sạc đi thời gian dài hơn, và ngắn XuHang cũng đã suýt-hỏng của chiếc xe này và “ tiện ” hai chữ nổi điên.

Vì vậy, cho đến năm 2003, chiếc xe này cũng mới bán được khoảng 1900 chiếc xe, với xu thế bình xăng xe của Toyota doanh thu cách nhau xa ai, rõ ràng là không thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Từ 4 giờ đầu tiên là thị trường nhỏ và không thể giải quyết nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp lớn.

Hay câu nói đó, gần như tất cả các công nghệ, phá hoại ở giai đoạn đầu tiên đều không thể đáp ứng nhu cầu thị trường, điều đó cũng gây ra rất nhiều doanh nghiệp lớn của lờ đi.

Thậm chí là một thế kỷ trên Toyota ở sức mình chế tạo xe hơi điện của RAV4 EV, bán cũng không lạc quan, và điều đó có nghĩa là nó là một thị trường nhỏ, phần còn lại của BiShi thậm chí không thể phần nhỏ của chiếc xe đều thấy túng nhiên liệu, sẵn sàng trả tiền cho nó lại ít, đường của người dùng mà còn ít ngày vì thế hệ xe enterprise lờ đi là xe điện cũng hoàn toàn các tình.

5 giờ đầu tiên là không thể tiến hành phân tích không tồn tại của thị trường.

Đây cũng là quan trọng nhất của một chút. Chúng ta thường nghĩ rằng, như koda, IBM, chờ lực phía công ty apple sẽ insight đến tất cả các ngành công nghiệp hướng gió.

Tuy nhiên sự thật chứng minh tất cả họ đều không có ngành công nghiệp thoát khỏi lời nguyền, như, koda đã lờ đi máy ảnh kỹ thuật số, IBM lờ đi rồi, công ty apple bỏ qua máy tính nhỏ rồi máy tính xách tay, còn có rất nhiều ví dụ tương tự nữa, như đã nokia bỏ qua điện thoại thông minh, vân vân.

Những lý do các doanh nghiệp lớn này sẽ bỏ qua các phá hoại của công nghệ mới nổi, có một lý do quan trọng nhất là vì chúng không thể tiến hành phân tích không tồn tại của thị trường.

Có lẽ sẽ có rất nhiều người có nghĩa là, tôi từng dự đoán rất nhiều thị trường, cuối cùng họ cũng đều tốt không có ngoại lệ nào, tôi chỉ có thể nói của bạn hay dự đoán đó ít, ngay cả khi những làn gió là giỏi nhất thế giới công ty đầu tư, đầu tư vào những trường hợp thất bại cũng không có ở một số, điểm mấu chốt là họ lớn có tiền, có thể mang lại tỉ lệ RongCuo chóng mặt.

Bởi vì nếu một hệ thống vận hành của ý tưởng là cố định, và bạn có thể phân tích tất cả các 'biến số', cũng theo cách hoàn toàn hiểu biết về những tác động lẫn nhau giữa các 'biến số', vậy thì tất nhiên là hệ thống này có thể dự đoán. Tuy nhiên đó là thị trường đầy của sự không chắc chắn, và tất cả các loại các 'biến số', và sẽ bị ảnh hưởng của tất cả các loại thú vị.

Cái gọi là dự đoán, đó là nhờ kinh nghiệm tương tự đi đến, sau khi trải qua rất nhiều trường hợp, tìm thấy điểm chung của tự nghĩ logic, trong tiếng anh là ở cá, nói lại phải một chút là tổn dựa vào “ đức ”.

Năm 1973, các nhà kinh tế học đại học Princeton hoa kỳ burton, mal keel trong quyển sách sách đi dạo phố wall, đã từng quả là một lời đáng kinh ngạc, “ có một con khỉ đột làm cho một con mắt bịt đi ném phi tiêu chọn chuỗi, cuối cùng nó cũng sẽ không thể làm được năng suất tối ưu chọn là một biểu hiện đầu tư kết hợp của các chuyên gia ”.

Và điều đó có nghĩa là, trừ khi bạn có may mắn, có thể trở thành XingYunZhe, nếu không bạn sẽ không bao giờ không thể đánh bại thị trường.

Nhìn thấy đây, để cho chúng ta quay lại với góc nhìn của hệ xe ngày enterprise từng học, đang ở trong bình xăng xe bán chiếc xe, sự tiêu thụ nhiên liệu người dùng lớn dần dần tăng lên, sự tiêu thụ nhiên liệu thị trường hiện tại bỏng cháy xe, những lợi thế từ bỏ rơi mình trong chuỗi y của thị trường xăng dầu xe, những lợi thế công nghệ, những lợi thế nhân viên, quay lại đường đi mô-áp key largo XuHang ngắn, bạn nạp chậm, giá cả cao, tội nghiệp doanh thu của thị trường là xe điện, nếu bạn thuộc hệ xe enterprise, anh sẽ làm gì? Sự chuyển hóa sẽ kiên quyết không? Sẽ từ bỏ những lợi thế của hiện tại, để bố trí một thành công tương tự như một “ khỉ đột ném phi tiêu ” thị trường không?

Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều có câu trả lời là không.

Vì vậy, vào ngày mạng nhiều người cười nhạo buộc xe enterprise, nghĩ rằng họ như là một trong những người đầu tiên bố trí điện hóa của các doanh nghiệp, nhưng tôi đang đi trong chuyển đổi điện hóa đi rất chậm, thực ra chỉ là bởi vì chúng ta đang đứng dưới góc nhìn đức chúa trời.

Việc chuyển đổi góc nhìn, kẻ thua người thắng thay đổi

Đã từng cáo buộc xe ngày enterprise của, bỏ qua thị trường xe điện, và đến bây giờ, ngày hệ xe enterprise vẫn là một trong những người của điện hóa muộn hơn trong sự chuyển hóa.

Nhưng thực tế những lý do là, chúng ta và cáo buộc xe ngày enterprise góc nhìn của những gì nhìn nhận vấn đề khác nhau.

Muốn biết, nhật bản vì vị trí địa lý yếu tố, gây ra nó ZiGeiLv năng lượng rất thấp. Luôn luôn, trong một lần nhu cầu năng lượng của nhật bản, đều có hơn 80% đều cần phải nhập khẩu.

Trong năm 2019, nhật bản, dầu mỏ hóa lỏng khí đốt, than đá của nước ngoài tại YiCunDu hamburg-fuhlsbüttel cao đến 99.7%, 97.5% và 99.3%. Năng lượng ZiGeiLv rất thấp, rất phụ thuộc vào nhập khẩu, đặc biệt là sự bổ sung ở khu vực trung đông.

Và toàn bộ cấu trúc năng lượng của nhật bản về cơ bản là chiếm 89.8%. Nhưng ba là nguồn điện chính của nhật bản, làm cho giá điện của nhật bản là rất tốn kém, trong thời gian thiếu năng lượng, giá điện của nhật bản là tăng liên tiếp.

Theo thống kê của một trang web, vào tháng 3 năm 2023, giá trung bình của nhật bản đã lên đến hơn 1.5 đô la một độ. Ở nước ta, chỉ dưới 0.55 nhân dân tệ một lần, khoảng 1/3 giá điện nhật bản.

Điều đó có nghĩa là phát triển xe điện ở nhật bản, nơi giá điện cao, là một vấn đề không thực tế. Đặc biệt là trong nỗ lực toàn cầu để trung hòa cacbon hiện nay, nhật bản sử dụng các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu để tạo ra điện năng, cũng sẽ gây ra rất nhiều khí thải, không phù hợp với mục đích tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải của xe điện.

Trong trường hợp này, nhật bản sẽ thích hợp hơn nếu bám vào những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu và kết thúc con đường tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt là ngày nay, nhật bản đang phát triển các mô hình hỗn hợp dầu và điện để tiết kiệm nhiên liệu.

Ví dụ, loại động cơ carola kép có mức tiêu thụ nhiên liệu tổng hợp 100 kilômét là 3.5 lít, tương đương với loại xe ô tô nóng nhất hiện nay.

Vì vậy, theo quan điểm của người nhật, xe hơi trộn dầu và điện là những gì họ hiểu về năng lượng mới, và xe điện thì không liên quan đến việc tiết kiệm năng lượng và cắt giảm khí thải.

Bạn thấy đấy, khi quan điểm thay đổi, chúng ta thấy rằng các công ty xe hơi nhật bản không bị bỏ lại phía sau trong làn sóng điện hoá, mà thay vào đó tìm ra giải pháp tối ưu.

Vậy không cần thiết cho các công ty xe hơi nhật bản phát triển xe hơi điện?

Trên đây là số liệu thống kê về doanh số bán hàng toàn cầu của 5 công ty xe hơi chính thống nhật bản. Ngay cả khi thị trường nhật bản không có nhu cầu mạnh mẽ cho xe điện, nhưng các thị trường khác thì không, đặc biệt là ba thị trường lớn của trung quốc, hoa kỳ, châu âu, tỷ lệ năng lượng mới đang gia tăng, các doanh nghiệp xe hơi nhật bản rõ ràng sẽ không từ bỏ chiếc bánh khổng lồ này.

Vì vậy, ngay cả sau khi thay đổi quan điểm, bố trí điện vẫn là con đường cần thiết cho các doanh nghiệp xe hơi nhật bản. Công ty xe hơi nhật bản có thể thành công không?

"Con kiến" trên "nồi nóng"

Tôi nghĩ rằng, nhật bản xe ô tô thiết kế điện, thực sự là khó khăn. Bởi vì trong các doanh nghiệp xe hơi trung quốc và mỹ năng lượng xe tăng lên, chuyển đổi chậm trong xe hơi nhật bản đã trở thành "con kiến" trên "nồi nóng".

Xu hướng dùng tóm gọn là, ngành công nghiệp xe hơi của thế giới là điện hóa, trung quốc, đoàn xe tesla, thậm chí là hiện đại, tất cả mọi người đều đang đi, chuyển đổi cấp tiến vào ngày hệ xe enterprise cũng phải quay, nhưng lại không có công nghệ tích lũy, chỉ có thể GanZhaoJi.

Như đã đề cập ở trên, doanh số bán hàng chủ yếu của các công ty xe hơi nhật bản tập trung ở nước ngoài, và bây giờ trong nhiều thị trường nước ngoài, xe hơi nhật bản đang phải đối mặt với nhiều loại ảnh hưởng.

Như bạn có thể thấy trên hình ảnh, trên thị trường nước ngoài, thị trường lớn nhất của xe hơi nhật là thị trường trung quốc, thị trường bắc mỹ, thị trường châu âu, thị trường này của xe hơi nhật bản là hơn 13 triệu, tiếp theo là trung đông, ấn độ, asean, nam mỹ, thị trường này bán hơn 5 triệu.

Ở trong, vẻ đẹp, off, trong mức độ đầu tiên của thị trường mới dần chạm mức đang tăng lên nhanh chóng, dân dùng năng lượng, đẹp trong thị trường không cần nói nhiều hơn, xe enterprise trung quốc và thị phần của tesla đã ăn thịt lớn hơn, ở châu Âu trong thị trường năng lượng mới, ngoại trừ tesla bên ngoài, công chúng, lino, đáng mến, hiện đại -- QiYa chờ xe enterprise cũng rất năng động.

Và ở trung đông, Ấn Độ, DongMeng, nam mỹ cấp thứ hai của thị trường, nhưng nó cũng là nơi nghỉ của trung quốc ra biển trên xe enterprise, ChangAn, Calais gần, bức tường, từng đoạn phim tới BiYaDi đều bắt đầu JianChang, năng lượng xe mới của tesla cũng thường xuyên đầu ra DongMeng, rõ ràng buộc của chiếc xe bị áp lực ngày cũng nghiêm trọng.

Ví dụ, ở asean, thái LAN, 90% của xe hơi trên thị trường là xe hơi nhật bản, nhưng bây giờ các doanh nghiệp xe hơi trung quốc tiếp tục nhập vào thị trường thái LAN, thị phần của xe hơi nhật bản đã bị siết chặt.

Và ví dụ như là thiêng DongMeng của thị trường Indonesia, vào năm 2022 đã bán 31 12,4 triệu chiếc là xe điện, một trong số đó có gần 10 triệu chiếc xe đều là của trung quốc WuLing.

Chiếc xe ở trung quốc enterprise và tesla sự giãn nở điên rồ, công chúng, -- QiYa đợi các doanh nghiệp hiện đại đang theo dõi những trường hợp, HouFa viện lễ ngày của chiếc xe có thể ở trong thị trường năng lượng mới ở hình bao nhiêu phần thì SAO?

Hơn nữa, ngày nay phát triển năng lượng mới của xe hơi đã rất rõ ràng. Hoặc là giống như nước mỹ, con chip với công nghệ nhân và chờ đợi những lợi thế công nghệ cao, hoặc là, giống như trung quốc sẽ chế biến như vậy, tạo ra hình ảnh nằm trong tay mình, cả hai tạo nên “ đường cong nụ cười ” của một con đường hoàn chỉnh.

Và ngày nay, nước mỹ đang làm hiện chuỗi là trám điên rồ, trung quốc đang là hiệu ứng bằng cách quy mô xây dựng tất cả những lợi thế chuỗi y, phía đối diện với nụ cười liên xô. ở hai đầu của đường cong.

Nhìn nhật bản có cái gì?

Đầu tiên là các công ty xe hơi nhật bản là người tiên phong trong việc điện hóa, bị mắc kẹt trong "tình huống khó khăn của nhà phát minh" và bỏ qua thị trường xe điện, trong quá trình chuyển đổi điện hóa, đã là một đại diện chậm.

Thứ hai là công nghệ cốt lõi của xe hơi điện, cũng không nằm trong tay của nhật bản. Trong lĩnh vực ắc quy, hầu hết thị phần của thị trường pin điện là chiếm đóng bởi các công ty trung quốc, và trong top 10 công ty trên thế giới, chỉ có một công ty nhật bản là panasonic. Sau đó nhìn vào trung quốc, phía trước của dây chuyền pin ngành công nghiệp lithium, trung quốc đã đi ra biển sớm để khai thác mỏ, các vật liệu cực dương, chất điện phân, phân tách và các lĩnh vực khác, trung quốc là một trong những lãnh đạo thế giới.

Và ở với khía cạnh nhân, nhật, mà là từng DaChao đã bỏ lỡ Internet, dẫn đến ngành công nghiệp Internet rất lạc hậu, với sinh thái nhân khá nào yếu, chờ ở lái một chiếc xe, 座舱 thông minh, cái máy thông minh, đẹp trong lĩnh vực hoàn toàn bị xe enterprise ra với khoảng cách. Ngoài ra, số lượng dân số, tài nguyên đất đai của đất nước này cũng không thể tạo ra hiệu ứng quy mô như trung quốc.

Vì vậy, với sự phát triển của điện tử, những chiếc xe hơi nhật bản sẽ không có cuộc sống tốt đẹp hơn cho bất cứ thị trường thứ hai hoặc thứ nhất nào khác ngoài thị trường HEV của đất nước mình.

Thời gian bỏ rơi bạn, thậm chí không chào hỏi

Gia đình với sự thất bại của các doanh nghiệp vĩ đại, không phải là vì những lý do dẫn đến cá nhân nữa, cũng không phải là một bài báo có thể nói rõ. Bài này chỉ nói về quan điểm của mình.

Đầu tiên trong bài này, phần thứ hai, BiZhe đứng ở góc độ của hệ xe ngày enterprise, phân tích ngày rồi buộc xe enterprise lờ lý do của điện hóa lập tức hệ xe enterprise đã rơi vào tình trạng khốn đốn hiện của “ nhà sáng tạo ”, chúng ta đều biết gia đình của các doanh nghiệp không thể GuBuZiFeng giỏi, khoảnh khắc phải giữ cho cuộc khủng hoảng nhận thức, chủ động thay đổi, tuy nhiên nhưng lại rất khó làm chúa ơi.

Trong ngành công nghiệp truyền thông mới của tôi, trong những năm đầu tiên của baidu, UC, tiêu đề và rất nhiều của chúng tôi truyền thông nền tảng phát triển, có rất nhiều doanh nghiệp bằng cách nâng lên nền tảng len kiếm được rất nhiều tiền, và khi các ứng dụng công cộng nổi lên, nhưng bao nhiêu doanh nghiệp đã thực sự chuyển đổi, không bị loại bỏ bởi thời gian?

Khi vô số các doanh nghiệp truyền thông mới bằng cách làm các ứng dụng công cộng, lắc âm thanh, một cách nhanh chóng, B và các nền tảng video đột nhiên xuất hiện, có thể chuyển đổi từ văn bản truyền thông mới sang truyền thông video ngắn của các doanh nghiệp và một số? Ở BiZhe với đã từng ăn uống, cảm xúc, giải trí truyền thông mới cùng đi tìm thấy sau khi giao tiếp, bắt đầu có thể quan tâm nhất trong những “ phá hoại công nghệ ” của công ty này lại ít hơn, ít hơn sẽ sụp đổ của chuyển đổi có thể hoàn thành tốt rồi.

Rất nhiều quy mô nhỏ “ nhẹ ” của công ty truyền thông mới đang đi chơi cùng chuyển đổi khi đối mặt với “ phá hoại công nghệ ” như vậy khó khăn, đặc biệt là quy mô chuỗi y có hàng triệu người cáo buộc xe ngày enterprise của “ quay lại con voi ” thì SAO?

Trong phần thứ ba của bài viết, từ quan điểm bản địa nhật bản, tôi phân tích sự cần thiết của ngành công nghiệp xe hơi nhật bản để phát triển các tuyến đường hỗn hợp, và sự cần thiết của phát triển điện. Ngày hơn có thể gói gọn cho hệ xe đợi đã của suy thoái.

Một phần trong bài này thứ tư, BiZhe bắt từ góc độ toàn cầu, đi thôi, phân tích ngày rồi buộc WaiYin của chiếc xe xuất hiện dấu hiệu suy yếu, đó là sự trỗi dậy trong xe hơi điện, vẻ đẹp quê gujarat, cho xe vào ngày thắt ở cần phải được chôn FuBi sự sụt giảm của thị trường giáo sĩ. Vào ngày cuối cùng đi đến rồi thắt hơi sẽ giữ HEV đo độ cao thiên thể cơ bản bản địa sống, nhưng ở những người khác một, bạn sẽ đi vào thị trường khó khăn PinSha độ 2, SAO không giữ những kết luận trước khi lớn.

Có lẽ có rất nhiều người sẽ nói, ngay cả khi xuất hiện suy thoái, ngày hệ doanh thu của xe cũng vẫn rất JianTing, hơn nữa Toyota vào năm 2022 hay doanh thu toàn cầu đầu tiên của chiếc xe enterprise, nó thôi. bình xăng xe cũng là nhất trên thế giới biết, JingJiXing bình xăng xe mạnh mẽ nhất.

Trên thực tế, BiZhe cũng nghĩ vậy, nhưng đừng quên, ở công ty được đề cập câu mở bài, koda, trong đó một ngày của phá sản, phần lớn tài liệu phim vẫn là những kỹ thuật tốt nhất trên thế giới của nó.

Đáng tiếc là thời đại thay đổi, và khi bỏ rơi bạn khi thời đại, thường LianSheng chào đón tất cả đều sẽ không gọi.

Ngày hệ là sự thoái hóa (của chiếc xe, đã trở thành hẳn, may mắn là ngay cả trong điện hóa phát triển nhanh chóng của thị trường trung quốc, năng lượng mới dần chạm mức cũng không còn được 40% dân dùng xe, và những độ 2 thị trường khác sẽ chậm hơn rồi, sau tất cả năng lượng mới vẫn cần một chiếc xe tốt môi trường sinh thái, như là trám của cơ sở có thể xây dựng, và độ chấp nhận của người tiêu dùng, vân vân Và những chiếc xe có thể cho lễ ngày enterprise này ra khỏi rất nhiều điện hóa sự phát triển của thời gian.

Chúng ta thường nói rằng "thời gian tốt nhất để trồng một cái cây là 10 năm trước, tiếp theo là bây giờ", và bây giờ nhiều doanh nghiệp xe hơi nhật bản đã bắt đầu chuyển đổi để đối phó với việc đấu tranh ở các thị trường nước ngoài một và hai.

Điều tồi tệ là chúng đã thay đổi khá muộn, nhưng điều tốt là, có vẻ như vẫn còn quá muộn.

Không có Wu Xinzhou, XiaoPeng 1024 sẽ sụp đổ rồi?

Rất nhiều khô, rất nhiều thử thách.

Vào ngày công nghệ 1024 năm ngoái, trên từng chụp slide tiếp ra ngoài chụp của ý nghĩa sâu sắc, nhân vật chính là sức mạnh mới hàng này tạo ra chiếc xe “ niềm hy vọng của mắt cộng ” -- He Xiaopeng với Wu Xinzhou.

BiShi, vừa mới trải qua rồi già FengBo lên sàn của game G9 tốt thôi, những hoàn cảnh của XiaoPeng chỉ có thể sử dụng những gì YuanQi vết thương lớn miêu tả.

Tuy nhiên, nhờ sự hiện diện của hai người này, một số người đã bắt đầu cảm thấy lo lắng.

Ngay cả khi đi vào 2023, trung quốc CheShi isles khoảnh khắc trở thành một bộ phim và không để lại thêm những lầm “ JiaoRouJi ”, làm cho những người tham gia của mỗi một người đang ở trong số đó, đều trải qua một cuộc chiến càng khắc nghiệt của “ giới hạn bài kiểm tra áp lực ”, nhưng He Xiaopeng với Wu Xinzhou vẫn đang ẩn mình chịu tải.

Và tất nhiên, không thể bỏ qua có, Wang Fengying gia nhập sau khi thực hiện những cải cách của DaDaoKuoFu, và thành công's quite G6 Đây “ ngươi ”, cho toàn bộ công ty có những bước ngoặt đáng tin cậy.

Nín thở và nắm chặt từ công chúng, đón chỉ riêng trong cơ thể, Huan G9 mới, cũng có thể cảm nhận được quyết tâm của XiaoPeng đã cố gắng hết sức “ ZiJiu ”.

Ngược lại, điều duy nhất còn sót lại là vào tháng 8 năm nay, vũ tân giới đã chọn bỏ đi.

Vâng, bạn không có lỗi nghe, là dòng mở đầu bài viết đó trong bức ảnh “ BanBi triều đại ”, cũng là ngoại trừ He Xiaopeng quan trọng nhất của nhân vật “ linh hồn ”.

Thực ra, nhìn lại chuyến hành trình phát triển của xe là sức mạnh mới này tạo ra, những gì làm một điều đúng đắn nhất, là vững chắc của ShenGeng “ với ”, để tương ứng nhãn đã dấu ấn sâu sắc ở trong lòng người tiêu dùng thiết bị cuối đang dùng.

Với tư cách là trước khi tự động lái xe của phó chủ tịch của Wu Xinzhou, để cho XiaoPeng hỗ trợ điệp cao cấp của hệ thống lái xe, đã trở thành lớn nhất của nó trong tay người có “ ngươi ”.

Tự ti, cả hai phải 2 sự lựa chọn. Và những gì ông ấy bỏ nhà mang lại khó, tránh ảnh hưởng đến những gì XiaoPeng có thể làm là để tối thiểu hoá các mức độ.

“ Zhou mới năm ngoái XiaBanNian có nghĩa là phải quay trở lại mỹ, trong đó lý do rất nhiều, nhưng tôi rất tôn trọng và chấp nhận suy nghĩ của anh ta, vì vậy, trong thời gian hơn 10 tháng trời đằng sau, chúng tôi chắc là cùng nhau hoàn toàn mới của mô hình làm việc, ở trên cấu trúc, ngược lại đều làm rất nhiều trước và chủ động tối ưu hóa và, lặp đi lặp lại cũng rất đã đã chọn Li Liyun để tiếp quản AD đội nhóm, Bởi vì đã gần một năm trời tôi sẵn sàng rồi, vì vậy tôi một niềm tin vào nhóm và kinh doanh của nó sẽ là các tơ trượt trong sự chuyển đổi tính linh động của tính. ”

Một chút cảm giác đáng mừng là, He Xiaopeng ở hủy ấy của ngài tuyên ngay lập tức sau khi thông tin, nó giống như ném một viên “ DingXinWan ” cho tất cả mọi người.

Và đó cũng dựa trên những hoàn cảnh, đã trải qua những câu chuyện tối qua ở quảng châu Huang Bu nhà máy, một khóa 1024 đã Xu Xu kéo WeiMu vào ngày công nghệ.

Trước khi các hoạt động bắt đầu, câu hỏi lớn nhất trong Tim của những người thân của tôi, trạng thái tiêu đề của bài viết nói ngày hôm nay.

Tuy nhiên, toàn bộ tham gia vào xuống, đột nhiên phát hiện ra một số lo lắng hoàn toàn là đồ thừa.

Dành cho đón và thả sức mạnh mới có thể nói, điều này tạo ra trong vòng một giờ, HanJinLiang khá cao đã truyền của nó ở ShenGeng “ với ” trên đường, rốt cuộc đã làm gì, lại có ý định làm gì.

Tiếp theo của trang giấy, muốn chia thành hai phần mô tả.

Trước tiên, tầm nhìn sẽ tập trung vào những người “ trách nhiệm ” của Wu Xinzhou -- XiaoPeng tự động lái Li Liyun ban giám đốc. Từ đứng sau cánh gà đi đến cánh, lần đầu tiên đứng dưới ánh sáng của anh ta, hỏa lực sẵn sàng.

“ cuộc chiến của WuTu, đã kết thúc ”.

Ngôn luận của một câu lên men nhanh chóng sau đó, Li Liyun có nghĩa là giải pháp sử dụng bản đồ nhẹ XNGP của thành phố think thần cưỡi, sẽ không bị giới hạn phạm vi của bản đồ Gao Jing sử dụng và cập nhật nhượng với.

Hệ thống XiaoPeng XNGP đã trong phạm vi cả nước có khả năng hỗ trợ công nghệ thành phố của thần cưỡi khôn-ngoan, sau khi hoàn thành bài kiểm tra kỹ thuật của nghiêm ngặt để nhận, những tín hiệu theo lịch 30-40% người dùng phủ và nhu cầu, tất cả số lượng báo hiệu một cách một thành phố của sự mở cửa những nơi mới.

Cùng lúc đó, “ thần cưỡi AI thế hệ ” thì chức năng là XiaoPeng khôn ngoan thần cưỡi cầm lại của bàn tay đang cầm một “ ngươi ”.

Bởi vì chức năng nên không bị giới hạn thành phố, bật chức năng thần cưỡi AI thế hệ sau, lúc khởi đầu và lúc kết thúc khi người dùng có thể đang thiết lập trong phạm vi quốc gia, những tín hiệu hình thành bản đồ ký ức sau khi lái xe điều khiển bằng tay một lần, trong khi chọn nên đám rước lộ trình sau đó, có thể sử dụng “ thần cưỡi AI thế hệ ”, chức năng thực hiện lộ trình một mình, cảnh cụ thể hỗ trợ lái hướng dẫn của thành phố.

Buổi họp công bố, Li Liyun vẫn đã chia sẻ cho đến cuối cùng của tay lái hết cảnh lụa trúc XBrain cấu trúc. Đó là độ sâu bởi mạng lưới thần kinh thị giác XNet 2.0 và dựa trên thành tố buộc tội các viên gạch chỉ bằng 1/100 XPlanner chờ được gọi là urp của một mạng lưới thần kinh.

XNet 2.0 neo giữ mạng lưới tinh khiết được độ chính xác cao nhất trong ngành công nghiệp chiếm thị giác, đạt được động lực BEV, BEV tĩnh, mạng lưới chiếm ba mạng lưới hợp nhất, là một bài một ứng dụng trong ngành công nghiệp lớn có mô hình không-thời gian hiểu cấu trúc của khả năng cảm nhận được.

Hoạch định và mức độ kiểm soát, dựa trên sự kết hợp XPlanner của mạng lưới thần kinh có thể phút trên mức độ ShiXu liên tục phân tích động cơ, và dựa trên môi trường xung quanh thông tin kịp thời, linh động như tạo ra chuyển động quỹ đạo tốt nhất.

Khả năng khác, thì phát triển hệ thống cũng là vấn đề của những gì anh ấy đang giới thiệu. Ví dụ, tất cả XiaoPeng Zhan BiHuan của dữ liệu trong quá khứ một năm một lần nữa đề cập đến khả năng cực của cảm xúc, sự cải tiến khả năng tăng tốc thành phố khôn ngoan thần cưỡi được. Nằm ở rìa đến tất cả khả năng Zhan mô phỏng vấn đề có thể chặn hiệu quả, nó làm giảm mở hệ thống của thành phố chi phí.

Viết ở đây, với những báo cáo của Li Liyun, dùng nó trên chang) đó cuối cùng thì, có thể làm một tóm tắt nhỏ của giống: “ không vẽ lò nướng, không thay đổi khái niệm, dệt. Cầu nối ”

Ngược lại, He Xiaopeng biểu diễn của bơi thật mạnh mẽ hơn, mới là “ món ” của công nghệ học 1024 năm ngày.

Thứ nhất, các chức năng điều hướng trợ lái xe trong khu vực bản đồ cao sẽ được mở ra trong giai đoạn đầu tiên của 20 thành phố, tăng lên đến 50 thành phố trong năm nay, AI lái xe sẽ bắt đầu một thử nghiệm nhỏ, mở cửa cho một số người dùng trong năm nay, 2024 hoàn thành các khu vực của các thành phố cao lái xe trên toàn quốc.

Thứ hai, quan chức tuyên bố rằng hai mô hình "kaesong" và "AI lái xe" sẽ đồng bộ hóa. Đêm đó, lần đầu tiên "kaesong" thành phố chính thức mở cửa kiểm tra công cộng, "AI lái xe" mở các thử nghiệm nhỏ, và sẽ được mở ra trong một thời gian gần đây, hệ thống phiên bản 4.4.0.

Cùng với OTA, xiao peng G6, P7i, G9 Pro người dùng cũng sẽ có một nâng cấp khả năng lái xe thông minh, bao gồm sự tăng cường của SR khả năng nhận thức, và tốc độ cao NGP và LCC sử dụng kinh nghiệm tăng cường.

Thứ ba, tất cả mọi người ra, tuyên bố hệ thống cabin thông minh mới -- XOS, và tuyên bố XGPT bằng cách tự học vào hệ thống giọng nói.

QiSi, ngài phải giảng bài hát một thần cưỡi buồng nén kết hợp trong tính toán trung tâm, có điện tử để XEEA và 3.5 điện tử trúc cốt lõi cho, cấu trúc liên kết thông minh lái xe, 座舱, ngoại diện, cổng này, IMU, chức năng GongFang chờ, hơn một thế hệ trên tính toán của trúc cải thiện về hiệu suất 50% cấu trúc trung ương và có thể tiết kiệm chi phí 40%.

Thứ năm, quan chức tuyên bố thế hệ tiếp theo của ổ đĩa điện bằng cách sử dụng một giải pháp điện từ hiệu quả hơn, hiệu quả tích hợp vượt qua 93% khi 120km/h chạy với tốc độ cao hơn, tối ưu hóa các giải pháp silicon carbide, trong khi đảm bảo hiệu quả năng lượng và giảm 50% chi phí quan trọng.

Sáu, quan tuyên truyền đang nghiên cứu và khám phá công nghệ đúc đúc CIB+ giữa sàn, nâng cao sự bền vững của 5% trong khi giảm chi phí sản xuất từ 10% đến 30%.

Đọc ở đây, nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy nhìn lại "giấc mơ của tương lai" mà ông xiaopeng đã đan -- những chiếc xe hơi bay một chiều, những chiếc xe bay tách rời, những con robot hai chân tự học.

Mặc dù có vẻ không thực tế, thậm chí bị xem là một sự phân tâm, nhưng nó vẫn có thể thêm vào sức mạnh mới trong việc chế tạo xe hơi một số "tính chất công nghệ".

Và "trứng nở", X9, đến cuối buổi họp, cũng đáng được tách ra và nói chuyện riêng.

Tại SAO bạn gọi là "trẻ trung" MPV, như là toàn bộ của xiao peng chong cao, chỉ từ hình dạng, thiết kế và trạng thái của nó là duy trì tốt.

Những sản phẩm của thì hiện nay đã biết được sức mạnh, sẽ lấy tất cả đều vực 800V, đung YiTiShi nhôm YaZhu, XNGP đợi FuYao trúc công nghệ cốt lõi, cấu trúc vỏ bánh sau rất xứng đôi và standard & quay sang, trên tàu Xiao 8295 rồng con chip và ShouFa XOS TianJi.

Thêm thông tin, triển lãm quảng châu trong tháng 11 sẽ được công bố.

Tương tự, ở đây, bản tường trình của ông xiaopeng, sử dụng từ cuối cùng của bài thuyết trình powerpoint, cũng có thể làm cho một tóm tắt ngắn gọn: "những người nói năng có thể ảnh hưởng đến dư luận, công nghệ thực sự có thể tạo ra tương lai".

Với tư cách là người đứng, ngày càng chắc chắn là, trong dẫn dắt là sức mạnh mới này tạo ra chiếc xe qua một thời lại khoảnh khắc một đoạn 2 đến tối, người của anh ta lái với khả năng đối với ngành công nghiệp xe hơi của khứu giác đều đang nhanh chóng tăng lên, các học 1024 ngày công nghệ cũng là bằng chứng rất tốt.

Thú vị hơn là, trong phạm vi nhỏ sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, có vấn đề của truyền thông cho nó He Xiaopeng ném đến một thứ gì đó nhọn, “ thần cưỡi trên trí tuệ, làm thế nào bạn nhìn nhận của HuaWei được chết? ”

Mọi người đều biết rằng với sự trở lại mạnh mẽ của con tàu sau khi vượt qua đỉnh núi, bao gồm cả sự khôi phục kỳ diệu của M7, đã trở thành đối thủ của sức mạnh mới trong việc sản xuất xe hơi.

"Thật ra, chúng tôi giống như con trai và con gái cãi nhau.

Từ này, ngoài việc kích thích sự hiểu biết của tất cả mọi người một nụ cười, cảm thấy đó là xiao peng và huawei, đã trở thành "người dẫn đầu" của lái xe trí tuệ của trung quốc.

Thật vậy, không có ý nghĩa gì khi tranh luận về những điều tốt đẹp và yếu đuối trong cuộc tranh luận này.

Một lần nữa, trong cuộc phỏng vấn, một nhà truyền thông đã hỏi ông xiaopeng, "bạn có nghĩ rằng sự thay đổi trong lái xe thông minh đã thực sự đến?"

Câu trả lời của ông rất ngắn gọn: "con số không nói dối.

Đằng sau những thành tích được nêu trên, là sự kiên trì của xiao peng và chủ nghĩa lâu dài.

Để kết thúc bài viết, tôi muốn tiếp tục với một bức ảnh chụp lại đêm qua, chính là sức mạnh mới của chiếc xe "nền móng mới" - ông xiaopeng và li liyun.

Dĩ nhiên, không phải là một mối đe dọa, sau đó thị trường xe hơi trung quốc sẽ càng ngày càng đổ máu, thuộc về cả hai và bài kiểm tra stress giới hạn của xiao peng chỉ là một khẩu súng.

Điều quan trọng là mặc dù "bánh" trên bàn rất hấp dẫn, nhưng có thể bị giới hạn.

Nếu không, sẽ có một vực thẳm khác …

Xác định vị trí của MPV compact suzuki eWX concept xe ô tô hiển thị
北京快3 Sơ đồ trang web

1234