北京快3

Năm sau, vw sẽ chỉ bán xe hơi điện ở na uy

  
LIVE      

北京快3

Năm sau, vw sẽ chỉ bán xe hơi điện ở na uy

Theo báo cáo bên ngoài, nhà nhập khẩu Volkswagen ở na uy, Møller Mobility Group, đã xác nhận họ sẽ ngừng nhận đơn đặt hàng xe hơi nhiên liệu cho đến tháng 12 năm nay, và từ năm 2024, vw sẽ chỉ bán xe hơi điện ở na uy.

Ulf Tore Hekneby, giám đốc nhà nhập khẩu xe hơi, nói rằng bán chiếc xe golf cuối cùng ở na uy vào tháng 12 này sẽ đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên và cũng là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới. "Chúng tôi khuyến khích mọi người nghĩ về xe điện trong lần mua xe tới. Việc sử dụng xe hơi điện là một bước quan trọng để giảm lượng khí thải carbon của cá nhân và là một phần quan trọng của việc đối phó với biến đổi khí hậu ".

Trong 10 năm qua, na uy đã nhập khẩu hơn 102.000 xe hơi hơi nhân công. Đến cuối tháng 9 năm nay, Volkswagen ID 4 đứng thứ hai trong bảng xếp hạng bán hàng với số đăng ký mới của 5.832 chiếc xe ở na uy; ID 3 đứng thứ 8 với số xe bán được là 2,615.

Na uy cũng dự định cấm tất cả phương tiện chạy bằng nhiên liệu từ năm 2025, một trong những phương tiện đầu tiên trên thế giới. Trong 10 năm qua, chính phủ na uy đã đầu tư rất nhiều vào tái tạo năng lượng và cơ sở hạ tầng sạc điện và cung cấp nhiều chính sách khuyến khích cho xe điện. Nói chung, người dân mua xe điện nguyên chất ở địa phương rẻ hơn nhiều so với mua nhiên liệu, xe điện lai.

Thu nhập tăng hay không tăng lợi nhuận, lợi nhuận net của gac giảm 33.18% so với q3 năm trước

Vào ngày 26 tháng 10, công ty gac công bố báo cáo doanh thu quý 3 năm 2023. Quý thứ ba năm nay, doanh thu hoạt động của công ty 36.069 tỷ nhân dân tệ, tăng 14.40% so với năm ngoái; Lợi nhuận net là 1, 545 triệu đô la, giảm 33.18% so với năm ngoái. 3 quý đầu năm nay, công ty thu được 4.511 tỷ nhân dân tệ, giảm 44.05% so với năm ngoái.

Gac cho biết trong báo cáo tài chính, hiệu suất thay đổi là do doanh số bán xe của xí nghiệp liên doanh giảm năm ngoái, lợi nhuận giảm trong thời gian báo cáo này, dẫn đến sự giảm lợi nhuận năm ngoái.

Báo cáo sản xuất và bán hàng cho thấy hai thương hiệu liên doanh lớn của gac tập đoàn gac Toyota và Honda bán hàng năm nay đang giảm hai con số, một phần làm giảm hiệu suất tổng thể của nhóm.

Cụ thể hơn, quảng trường Honda đã bán được 435,800 xe từ tháng 1 đến tháng 9, giảm 23.93% so với năm ngoái. Gac Toyota đã bán được 688,800 xe từ tháng 1 đến tháng 9, giảm 10.33% so với năm ngoái.

Tuy nhiên, thương hiệu độc lập của gac đã làm việc rất tốt. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, gac aian đã bán được 351,000 xe hơi, tăng trưởng 92.51% so với năm ngoái. Gac đã bán được 296.000 xe hơi, tăng 10.69% so với năm ngoái.

Trước đó, gac aian đã đặt ra mục tiêu bán hàng cho năm 2023 là "nửa triệu xe đấu 600.000". Trong 3 quý đầu năm nay, ahn đã đạt được 70.2% mục tiêu của nửa triệu chiếc.

Và gac aian sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất. Ngày 24 tháng 10, công ty gac thông báo cho biết, dự định thực hiện các điều chỉnh cổ phần của các công ty bán hàng xe hơi gac mitsubishi, gac mitsubishi điều chỉnh các vấn đề tái tổ chức. Sau khi hoàn thành việc tái cơ cấu lại, gac mitsubishi sẽ trở thành một công ty con toàn quyền của gac, gac aian sẽ sử dụng nhà máy của gac mitsubishi để tăng sản xuất và phát triển năng lượng, kế hoạch sản xuất hàng loạt vào tháng 6 năm 2024. Khi hoàn thành, gac aian sẽ tạo ra 600.000 / năm sản xuất và dự định sản xuất và bán được 1 triệu xe hơi vào năm 2025.

Viện nghiên cứu và phát triển của saic cho kẻ thù: công nghệ hybrid là một công nghệ giảm carbon hiệu quả
北京快3 Sơ đồ trang web

1234